Bảng giá cho thuê mặt bằng kho bãi chứa hàng bạn cần nắm

Có thể thấy rằng hiện nay nhiều đơn vị kinh doanh đang gặp khó khăn trong vấn đề có nên xây dựng kho bãi hay là đi thuê kho bãi để chứa hàng hóa phục vụ khách hàng. Nếu đơn vị bạn có điều kiện, có đất để trống thì các bạn nên xây kho bãi riêng của đơn vị mình nhưng đây không phải là vấn đề mà đơn vị doanh nghiệp nào cũng có khả năng để thực hiện việc này. Hiện nay, hầu hết các đơn vị kinh doanh đều đi thuê kho bãi để phục vụ cho việc chứa đựng hàng hóa tồn kho và lượng hàng mới nhập. Vậy thì chi phí cho thuê mặt bằng kho bãi là bao nhiêu thì chúng ta hãy cùng tham khảo về bảng giá dịch vụ này nhé.

Tại sao khuyến khích các đơn vị đi thuê mặt bằng làm kho hàng?

Như các bạn đã biết thì đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh thì doanh thu, lợi nhuận là vấn đề mà đơn vị nào cũng luôn hướng tới hàng đầu. Việc sở hữu diện tích đất lớn và có chi phí để xây dựng lên những kho bãi phục vụ cho chính công ty của mình rất ít có đơn vị nào có khả năng thực hiện được, nhất là trong thời đại đất chật, người đông như hiện nay. Tuy nhiên thì có một giải pháp hết sức phù hợp và được nhiều công ty áp dụng đó chính là thuê mặt bằng để xây dựng lên kho bãi chứa hàng.

Việc thuê mặt bằng để làm kho bãi đem lại rất nhiều lợi ích cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Trước hết, số tiền mà bạn định mua đất và làm kho bãi thì có thể đem đi đầu tư vào nguồn hàng với số lượng lớn để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu lấy hàng của khách, tạo nên thương hiệu và sự uy tín trên thị trường. Hiện nay dịch vụ cho thuê mặt bằng kho bãi rất phát triển vì thế mọi người không cần quá lo lắng về vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm khu vực để thuê kho bãi chứa hàng.

Ưu điểm tiếp theo mà các bạn nên thuê mặt bằng làm kho hàng đó chính là cái thời gian mà bạn dựng kho, xây dựng kho sẽ rất mất nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian này cho việc nghĩ ra các chiến lược kinh doanh để có thể đem lại lợi nhuận nhanh nhất cho đơn vị của mình. Bên cạnh đó, thuê đất trống rộng lớn để làm kho bãi cũng giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn trong việc tìm chỗ chứa hàng hóa nếu như lượng hàng tồn kho quá nhiều.

Bởi tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp phần lớn sẽ là số lượng hàng tồn kho vì thế cần phải tìm những khu vực kho chứa hàng đảm bảo được sự an toàn và chất lượng của số hàng hóa còn tồn trong kho. Đối với các đơn vị cho thuê mặt bằng kho bãi thì chắc chắn họ phải xây dựng kho bãi tại những khu vực có diện tích rộng lớn, quá trình xây đảm bảo chắc chắn, kiên cố và có đảm bảo khu vực an ninh trật tự để đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho đối tác của mình.

Ngoài ra, khi bạn thuê được một kho bãi uy tín, đảm bảo thì sẽ không phải đau đầu trong việc kiểm kê, bảo quản hàng hay kiểm kê hàng hóa từng li từng tí, việc này tốn khá nhiều thời gian của các đơn vị sản xuất kinh doanh. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tập trung vào việc kinh doanh và cung ứng hàng hóa cho khách hàng, làm hài lòng khách hàng và thu được nguồn lợi nhuận tối đa trong thời gian ngắn nhất.

Thuê mặt bằng làm kho bãi có tốn kém không?

Chi phí thuê mặt bằng làm kho bãi chứa hàng bao giờ cũng trở thành một trong những vấn đề được khách hàng cực kỳ quan tâm tới. Các đơn vị cho thuê mặt bằng kho bãi bao giờ cũng cố gắng để đưa ra mức giá tốt nhất cho đối tác của mình để có thể hợp tác, làm ăn lâu dài. Không những thế, giá mặt bằng cho thuê làm kho hàng bao giờ cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như vị trí mặt bằng, diện tích của đất và đặc biệt là thời gian mà bạn thuê trong bao nhiêu năm sẽ là những yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí thuê mặt bằng.

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
error0

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *