Chành xe gửi hàng đi Trà Vinh và những thông tin bạn cần nắm rõ

Trà Vinh là một tỉnh thuộc tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng. Nơi đây được đánh giá là có tiềm năng phong phú về lịch sử văn hóa, lịch sử biển, sông nước miệt vườn, các cồn nổi ven biển chuyên canh tác các cây ăn trái, du lịch khám phá với những kiến trúc độc đáo. Với vị trí địa lí cũng như địa hình thuận lợi, kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng ngày được nâng cao và cải thiện, các chành xe gửi hàng đi Trà Vinh ngày càng có nhiều lợi thế phát triển và mở rộng, đặc biệt là từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh – hai thành phố lớn của các công ty, doanh nghiệp. Đơn vị vận tải siêu tốc đã mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ vận chuyển hiệu quả với mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

Vận chuyển xe chở hàng đi tỉnh Trà Vinh từ Hà Nội

Hiện nay, nhiều loại hình doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tại khu vực Trà Vinh chuộng sử dụng các loại hàng hóa được nhập về từ Hà Nội nhưng với một số lượng lớn, cung đường đi khá dài, họ vẫn loay hoay chưa biết sử dụng hình thức vận chuyển nào cho hợp lí. Nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng, bưu điện hay các công ty vận chuyển đều có những dịch vụ như là chuyển COD, chuyển phát nhanh, chuyển chậm… Nhưng có một nhược điểm khi khách hàng sử dụng loại hình này là chỉ gửi được một số lượng hàng hóa ít, không cồng kềnh. Đối với những đơn hàng kích thước lớn, số lượng nhiều thì sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Nhận ra được điều bất cập trên, vận tải siêu tốc đã cho ra đời gói dịch vụ chành xe gửi hàng đi tỉnh Trà Vinh từ Hà Nội để giải quyết vấn đề trên.

Khách hàng có thể yên tâm với việc lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng ô tô của vận tải siêu tốc bởi chúng tôi làm việc hoàn toàn với nguyên tắc nhất định, đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, cước phí hoàn toàn là không quá cao, cước phí tính bằng quãng đường di chuyển và chúng tôi luôn đưa ra một mức tốt nhất. Chành xe gửi hàng đi tỉnh Trà Vinh từ Hà Nội thường nhận một số mặt hàng như:

  • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa…
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng: xe đạp, xe máy, nồi cơm, bếp từ, bếp gas…
  • Vận chuyển hàng nội thất: bàn ghế, kệ tủ, đồ gỗ…
  • Vận chuyển dược phẩm, dụng cụ y tế
  • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy đổ bê tông…
  • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ…

Nếu quí khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhưng không nắm rõ được kích cỡ của hàng hóa, đội ngũ nhân viên của vận tải siêu tốc sẽ đến tận nơi để hỗ trợ đo đạc, tư vấn nên sử dụng loại hình xe nào để phù hợp với hàng hóa và chất lượng chi phí tốt nhất.

 

Vận chuyển chành xe gửi hàng đi Trà Vinh từ thành phố Hồ Chí Minh

Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến tỉnh Trà Vinh dài 130km, việc vận chuyển hàng hóa tự túc là hoàn toàn có thể linh động, không bị phụ thuộc vào đơn vị thứ ba nhưng ngược lại sẽ khiến cho bạn tiêu tốn nhiều sức lực, thời gian, gặp nhiều rủi ro như hàng hóa không được đóng gói cẩn thận, ảnh hưởng đến quá trình đi đường. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi tỉnh Trà Vinh từ thành phố Hồ Chí Minh của vận tải siêu tốc?

Công ty có một số lượng xe chở hàng đa dạng, phong phú, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tháo dỡ hàng chuyên nghiệp, thân thiện với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”. Mọi quá trình đóng thùng, đóng kiện, sắp xếp hàng hóa đều có người giám sát. Chúng tôi cam kết:

  • Hàng dễ vỡ sẽ được chăng băng dính xung quanh, bảo quản cẩn thận.
  • Hàng mỹ nghệ sẽ sử dụng công nghệ giảm sóc để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị xóc, xê dịch ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Hàng máy móc thiết bị thì có đồ bảo vệ che chắn xung quanh để tránh hư hỏng.

Để có thể yên tâm lựa chọn một đơn vị cung cấp chành xe gửi hàng đi tỉnh Trà Vinh từ thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo, an toàn, tiện lợi thì bạn cần quan tâm xem đó có phải là một đơn vị uy tín hay không để đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển đơn vị không làm hỏng hóc, mất mát những trang thiết bị, tài sản của đơn vị và với một mức chi phí hợp lí cho số lượng hàng hóa cần chuyển.

CÔNG TY VẬN TẢI SIÊU TỐC

Hotline: 0868056784

Website: vantaisieutoc.com

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
error0

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *