Vận chuyển hàng hóa HCM đi Yên Bái có ưu điểm gì?

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang rất phát triển tại thị trường Việt Nam. Nó dành được sự quan tâm của khách hàng trong nước bởi những hiệu quả trong hoạt động, mang đến nhiều tiện ích cho đời sống và nền kinh tế. Một trong số những chành xe vận chuyển hàng hóa được quan tâm hiện nay chính là các chuyến hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Yên Bái. Như chúng ta đã biết, Yên Bái là một tỉnh nằm ở vùng tây bắc nước ta. Nó tiếp giác với các tỉnh như là Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, Sơn La, Lai Châu và Lào Cai. Chính vì đặc điểm vị trí đặc biệt này mà hiện nay hầu hết các chuyến hàng từ các tỉnh thành khác đều có nhu cầu  vận chuyển hàng hóa HCM đi Yên Bái. Theo đánh giá khách quan, hiện nay Yên Bái đang có những bước tiến vô cùng phát triển và mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng bởi hàng hóa được cung cấp đa dạng chủng loại, kịp thời, giá cả hợp lý và chất lượng cao.

Những mặt hàng nào được chuyển từ HCM đến Yên Bái

Quãng đường từ thành phố lớn nhất nước ta đến Yên Bái chưa bao giờ là dễ dàng. Để có thể chinh phục được quãng đường này, người tài xế cần thuộc và có kinh nghiệm trong việc tham gia giao thông và chở hàng liên tỉnh. Chỉ có như vậy mới đảm bảo lượng hàng đi đúng hạn,đúng số lượng, cung cấp cho nhu cầu người tiêu dùng kịp thời và nhanh chóng.

Cũng chính vì khoảng cách địa lý, đặc điểm dân cư cũng như khí hậu mà hiện nay thành phố Hồ Chí Minh sở hữu khá nhiều hàng hóa mà Yên Bái không có như các sản phẩm quần áo, cây trái, lương thực, thiết bị điện tử, đồ gia dụng,… Theo đó, các chành xe vận chuyển hàng hóa HCM đi Yên Bái thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trong đó có khách hàng lẻ và những nhà cung cấp lớn.

Bên cạnh đó, các công ty vận chuyển hiện nay còn cung cấp một số dịch vụ và cam kết như sau cho bạn đọc tham khảo:

 • Nhận chuyển hàng siêu trọng, hàng mẫu từ HCM đi Yên Bái và các tỉnh thành khác
 • Nhận chuyển nhà, cho thuê xe chuyển đồ đạc đi liên tỉnh.
 • Nhận vận chuyển hàng hóa siêu tốc chỉ trong 2-3 ngày
 • Nhận ghép đơn chành xe để hàng đi nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận cho thuê xe chở hàng nguyên chuyển
 • Nhận chuyển các thiết bị máy móc, thiết bị điện tử, hàng hóa dễ vỡ.
 • Nhận chuyển thực phẩm, đồ đông lạnh, đồ cần bảo quản,…

Bên cạnh đó, công ty vận chuyển còn có nhiều cam kết hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Cam kết giao hàng đúng thời hạn thỏa thuận.

 • Cam kết đền bù nếu hàng hóa bị rủi ro do quá trình vận chuyển của công ty
 • Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lí tình huống chuyên nghiệp
 • Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, mang đến sự an tâm, tin tưởng đến quý khách hàng.
 • Không tự ý dời lịch vận chuyển hay các quyết định tài chính khác, luôn có sự tham vấn khách hàng trước khi thay đổi điều khoản….
 • Với những gói dịch vụ hấp dẫn cũng như cam kết từ phía công ty dịch vụ, các chành xe vận chuyển hàng hóa HCM đi Yên Bái mang đến cho khách hàng nhiều sự tin tưởng về dịch vụ đồng thời cung cấp nguồn hàng tốt nhất ra thị trường.

Công ty vận chuyển nào uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển ra đời khá nhiều và hoạt động khá sôi nổi.  Chính vì vậy mà khách hàng cần có sự chọn lọc khi tìm hiểu thông tin về các gói dịch vụ. Thông thường, giá của các chành xe vận chuyển sẽ có mức giá niêm yết cụ thể. Tuy nhiên tùy từng dịp như thời tiết xấu, ngày lễ tết, để đảm bảo được chất lượng dịch vụ thì mức giá này cũng có sự biến động đôi chút. Qua đó, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa HCM đi Yên Bái, bạn có thể nhấc máy lên và gọi đến hotline 0868056784 hoặc truy cập vào website vantaisieutoc.com để được tư vấn cụ thể nhất về giá trị đơn hàng, cách thức vận chuyển, các thông tin về chành xe từ đó khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn cho thích hợp.

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
error0

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *