Đánh giá chất lượng dịch vụ cho thuê nhà xưởng kho bãi

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì các ngành nghề liên quan tới sản xuất và cung ứng hàng hóa đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đơn vị nào cũng muốn sở hữu riêng cho doanh nghiệp mình những khu đất trống để làm kho bãi chứa hàng nhưng với tình trạng đất chật, người đông như hiện nay thì đây là một việc không thể. Hiện nay dịch vụ cho thuê nhà xưởng kho bãi đang ngày càng phát triển, vị trí của các kho thường nằm ở vị trí tốt, thuận lợi cho việc kinh doanh vì thế giải pháp tốt nhất cho các đơn vị đó là đi thuê kho bãi.

Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi gì khi thuê nhà xưởng, kho bãi?

Như các bạn đã biết thì hiện nay hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hàng hóa đều đang phân vân không biết có nên xây dựng nhà kho, bến bãi hay không vì lượng hàng tồn kho và hàng nhập vào rất nhiều mới có thể đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thì trong thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, ai ai cũng đều muốn sở hữu đất cho riêng mình thì rất khó để có thể tìm được những mảnh đất rộng lớn và xây dựng lên các kho bãi chứa hàng. Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đất, xây kho bãi thì các doanh nghiệp nên đầu tư số tiền đấy vào việc nhập hàng để phục vụ đối tác trong kinh doanh.

Cho thuê nhà xưởng kho bãi là một trong những dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp vì hiện nay các đơn vị kinh doanh chỉ có giải pháp tốt nhất đó là đi thuê kho bãi để chứa lượng hàng trong kho. Nếu như trong đầu tư ngắn hạn, các doanh nghiệp có thể được hưởng lợi từ việc làm chủ của các kho xưởng nhưng khi nền kinh tế ngày càng phát triển hơn nữa thì mức tiêu thụ hàng hóa sẽ ngày càng tăng cao. Lúc này, với kho hàng mà các doanh nghiệp đang sở hữu trước đó sẽ không thể nào phục vụ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc thuê kho, bến bãi để chứa hàng vì 40 – 50% tổng giá trị tài sản của các doanh nghiệp đó là hàng tồn kho vì thế cần phải bảo quản tốt nguồn hàng còn lại và luôn trong trạng thái sẵn sàng để đón nhận nguồn hàng mới về để phục vụ khách hàng. Những ưu điểm, lợi ích mà dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng đem lại cho các doanh nghiệp có thể kể đến như sau:

  • Tiết kiệm tối đa các khoản chi phí:
  • Nếu thuê kho bãi trong thời hạn lâu dài thì sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn
  • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, xây dựng kho và thuê nhân công
  • Hoàn thành thủ tục nhanh chóng, dễ dàng:
  • Việc mua đất, xây dựng kho bãi không hề đơn giản như mọi người nghĩ
  • Dịch vụ cho thuê nhà xưởng kho bãi sẽ hoàn thành thủ tục nhanh gọn, đơn giản và minh bạch, rõ ràng
  • Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong kho bãi
  • Toàn bộ hàng hóa trong các nhà xưởng, kho bãi đều được các công ty cho thuê kho bãi đảm bảo một cách nghiêm ngặt
  • Nhờ các thiết bị hiện đại, hệ thống chống trộm an toàn mà nguồn hàng bên trong kho sẽ được bảo vệ an toàn, hiệu quả nhất.

Giá cho thuê kho bãi, nhà xưởng theo hợp đồng

Đối với việc thuê mặt bằng để làm kho chứa hàng của các doanh nghiệp thì có lẽ chi phí thuê kho bãi là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất. So với việc kinh doanh lâu dài thì số tiền mà các doanh nghiệp phải bỏ ra để thuê kho bãi sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mặt bằng rồi xây dựng nhà xưởng, kho bãi vì hiện nay các doanh nghiệp không chỉ có một hoặc hai chi nhánh mà sẽ ngày càng mở rộng thị trường buôn bán hơn nữa. Giá cho thuê kho bãi bao giờ cũng được ghi rõ trong hợp đồng và được sự chấp thuận của cả hai bên vì thế các doanh nghiệp cần phải hết sức lưu ý trong việc đọc kỹ bản hợp đồng trước khi ký kết nhé.

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
error0

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *