Điều kiện cho thuê kho bãi mà các doanh nghiệp cần quan tâm

Đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng hóa hiện nay thì việc tìm thuê những vị trí bến bãi, kho hàng để có thể lưu trữ được nguồn hàng trong kinh doanh là một vấn đề gây nhức nhối với mỗi đơn vị. Bên cho thuê và bên đi thuê đều cần phải có những quy định, luật lệ nhất định và đều phải tuân thủ chính xác những điều kiện này để đôi bên hợp tác cùng có lợi. Vậy thì điều kiện cho thuê kho bãi mà các doanh nghiệp cần phải lưu ý đó là gì và quan trọng là nội dung của bản hợp đồng ra sao thì trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Điều kiện của bên cho thuê và bên đi thuê kho bãi là gì?

Có thể thấy rằng hiện nay việc lưu trữ nguồn hàng với số lượng lớn sẽ góp phần đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Để có thể có chỗ để chứa toàn bộ số hàng này khi cần thiết thì các đơn vị kinh doanh cần phải thuê các kho bãi tại các địa chỉ, chi nhánh của công ty để sử dụng vào việc chứa hàng hóa. Tuy nhiên thì việc thuê kho bãi và cho thuê kho bãi đều có những điều kiện và lưu ý nhất định đối với cả hai bên vì thế các đơn vị, doanh nghiệp cần phải hết sức lưu ý trong vấn đề này.

 • Đối với bên cho thuê kho bãi:
 • Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về đăng ký kinh doanh
 • Đảm bảo được rằng đất sử dụng cho thuê phải đứng tên của mình
 • Xây dựng kho bãi theo đúng mô hình, quy mô phù hợp với tính chất công việc lưu trữ hàng hóa
 • Trước khi giao cho bên đi thuê thì phải đảm bảo được rằng kho bãi hiện đang không có người thuê
 • Điều kiện cho thuê kho bãi bao gồm trong cả các bản hợp đồng
 • Làm hợp đồng chi tiết, cẩn thận và đầy đủ các thông tin liên quan đến lợi ích của cả hai bên
 • Cam kết bồi thường và đứng ra chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra
 • Đối với bên đi thuê kho chứa hàng:
 • Tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến đối tác, đơn vị cho thuê kho bãi
 • Trực tiếp tới để kiểm tra chất lượng của kho hàng trước khi thuê
 • Trao đổi và đưa ra các ý kiến để nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của mình
 • Theo dõi và đọc kỹ nội dung của bản hợp đồng xem đã đầy đủ các thông tin liên quan tới việc thuê kho bãi hay chưa
 • Thực hiện đầy đủ các yêu cầu đã thỏa thuận giữa hai bên đã đưa ra trước đó

Đối với mỗi đơn vị cho thuê kho bãi hoặc đi thuê thì đều cần phải thực hiện đầy đủ các quy định, điều kiện trong kinh doanh để hai bên hợp tác thuận lợi, đôi bên cùng có lợi. Điều kiện cho thuê kho bãi không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện tốt được vì thế các doanh nghiệp cần phải hết sức lưu ý trong việc lựa chọn đối tác làm ăn của mình để đảm bảo đem lại thu nhập cao nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê kho bãi đang dần trở thành một trong những dịch vụ phát triển nhất hiện này vì việc thuê kho bãi chứa hàng đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

Gợi ý một số công ty cho thuê kho bãi với giá ưu đãi

Hiện nay, việc lựa chọn và tìm hiểu các đơn vị cho thuê kho bãi với diện tích rộng lớn, vị trí đắc địa giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát triển thuận lợi hơn đang trở thành những vấn đề vô cùng nhức nhối với tất cả các doanh nghiệp. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty cho thuê bến bãi, kho hàng với giá ưu đãi vì thế các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn cho đơn vị mình một đối tác uy tín nhất. Giá cho thuê bến bãi, kho hàng bao giờ cũng tùy thuộc vào 3 yếu tố cơ bản là vị trí kho bãi, diện tích kho và thời gian thuê kho trong bao lâu vì thế các doanh nghiệp cần phải bàn bạc và trao đổi với bên cho thuê để đưa ra con số cùng có lợi cho cả hai.

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
error0

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *