Lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa đường thủy hiệu quả, tiết kiệm

Trong quá trình sản xuất kinh doanh hàng hóa, sản phẩm, một trong những vấn đề khiến nhiều đơn vị cảm thấy đau đầu nhất đó chính là vận chuyển hàng hóa. Việc lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa, sản phẩm luôn luôn là bài toán khó mà các nhà quản lý cần giải quyết một cách thích hợp và đem lại hiệu quả cao cho đơn vị mình. Nếu mọi người vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phương thức vận tải nội địa nào thì vận tải hàng hóa đường thủy chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng mà mọi người không thể bỏ qua.

Tham khảo quy trình vận chuyển hàng hóa đường thủy nội địa

Nắm bắt được xu thế vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy ngày càng phát triển và mở rộng, Vận tải siêu tốc đã kịp thời cung cấp cũng như mang đến dịch vụ vận tải thủy chất lượng phục vụ các đơn vị sản xuất kinh doanh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Để khách hàng có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm của khách hàng, quy trình vận tải hàng hóa đường thủy tại Vận tải siêu tốc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ nhất.

Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, chúng tôi luôn kết hợp các hình thức cũng như phương tiện vận chuyển đường bộ nhằm nâng cao hiệu quả chở hàng và giao hàng, đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được đưa lên tàu thuyền một cách đầy đủ và an toàn. Bởi vậy mà bước đầu tiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy tại Vận tải siêu tốc, chúng tôi luôn tiến hành chở hàng hóa, sản phẩm bằng các loại xe tải, xe container hay xe đầu kéo,… từ kho hàng của các đơn vị sản xuất kinh doanh tới cảng gửi hàng.

Hàng hóa, sản phẩm sau khi đã được đưa tới cảng gửi hàng sẽ được kiểm đếm lại một lượt thật kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng và đầy đủ về số lượng. Tiếp theo đó, hàng hóa sẽ được đưa lên các loại tàu thuyền thích hợp và tiến hành vận chuyển bằng đường thủy, giao tới các điểm nhận hàng là các bến cảng nội địa.

Khi hàng hóa đã cập bến, chúng tôi sẽ điều các loại phương tiện vận tải đường bộ đến cảng nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu cũng như địa chỉ nhận hàng của các đơn vị. Cuối cùng, sau khi hàng hóa, sản phẩm đã được giao tới nơi, chúng tôi tiến hành hoàn thiện thủ tục vận chuyển, thu phí và lập biên bản giao nhận.

Những vấn đề ảnh hưởng tới thời gian giao hàng

Có lẽ, một trong những vấn đề khiến nhiều đơn vị quan tâm nhất khi lựa chọn hình thức vận tải đường thủy đó chính là thời gian giao hàng. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó các yếu tố khách quan như thời tiết, các điều kiện tự nhiên, hướng gió,… là những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới vận tốc di chuyển của các loại tàu thuyền.

vận tải hàng hóa đường thủy

Song, nhìn chung, phương thức vận tải thủy có thời gian vận chuyển hàng hóa, sản phẩm tương đối ổn định. Trong điều kiện thời tiết bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi trong hướng gió cũng như mực nước sông, nước biển thì quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy sẽ diễn ra một cách thuận lợi. Từ đó, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn một cách tối đa, giữ đúng tiến độ giao và nhận hàng đối với các đơn vị.

Đặc biệt, tuyến đường vận chuyển trên sông hay biển rất rộng rãi và thông thoáng do đó nên không có hiện tượng tắc nghẽn do quá nhiều phương tiện lưu thông như vận tải đường bộ. Cũng bởi vậy mà quá trình vận tải hàng hóa đường thủy được thực hiện một cách ổn định nhất.

Hiện nay, tại Vận tải siêu tốc chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa đường thủy hết sức chuyên nghiệp và chất lượng. Do đó, các đơn vị nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline của đơn vị hoặc trực tiếp tìm đến văn phòng làm việc của Vận tải siêu tốc để được tư vấn thông tin một cách cụ thể nhất.

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
error0

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *